138 Nguyễn Chí Thanh, P. 16, Q. 11, TP. HCM

1-Thanh toán khi giao hàng tại nhà:

-Khi Công ty đã nhận đơn hàng và xác nhận đơn hàng trong thời gian 48h và sẽ tiến hàng giao hàng cho khách hàng thông qua bên vận chuyển thứ 3. Bên đơn vị vận chuyển sẽ thông báo và xác định thời gian giao hàng với khách hàng.

 -Bên đơn vị vận chuyển giao hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã kiểm tra và đồng ý nhận hàng. 

2-Thanh toán qua ngân hàng:

-Khi Công ty đã nhận đơn hàng và xác nhận đơn hàng trong thời gian 48h. Sau khi nhận được xác nhận đơn hàng, Khách hàng tiến hành thanh toán 100% giá trị đơn hàng qua ngân hàng:

Tên tài khoản: Công ty TNHH Thương Mại Thiên Nghĩa

Số tài khoản: 6269452-003

Tại ngân hàng: Ngân hàng Indovina Bank - CN Bến Thành

-Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, Công ty sẽ xác nhận thanh toán và sẽ tiến hàng giao hàng cho khách hàng thông qua bên vận chuyển thứ 3. Bên đơn vị vận chuyển sẽ thông báo và xác định thời gian giao hàng với khách hàng.

-Lưu ý: Sau khi Công ty đã xác nhận đơn hàng. Nếu trong vòng 05 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng, khách hàng chưa chuyển khoản thanh toán thì Công ty sẽ thông báo hủy đơn hàng. 

3-Thanh toán khi giao hàng tại Công ty:

-Khách hàng có thể đến Công ty nhận hàng và thanh toán tại Công ty sau khi đã xác nhận đơn hàng.

 

Ghi chú:

-Theo Luật của Nhà Nước Việt Nam hiện hành, đối với các đơn hàng có giá trị hơn 20 triệu VND phải thanh toán chuyển khoản thông qua ngân hàng.

-Giá các hàng hóa trên Website đều đã bao gồm thuế GTGT.

  • Nếu khách hàng có yêu cầu thì Công ty sẽ xuất hóa đơn GTGT khi xuất hàng (chỉ xuất hóa đơn GTGT trong ngày khi xuất hàng).
  • Nếu khách hàng không yêu cầu xuất hóa đơn GTGT, Công ty sẽ tiến hành xuất hóa đơn bán lẻ và tổng hợp xuất hóa đơn GTGT trong ngày theo quy định hiện hành của Nhà Nước Việt Nam.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0909 345 679 để được hướng dẫn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: